Giới thiệu

Healthykidssmartmoms.com được biết đến là trang chia sẻ những kiến thức về cách chăm sóc con, là trang dành cho các bà mẹ thông thái chia sẻ những kinh nghiệm chăm con thực tế sao cho con khỏe mạnh.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, làm mẹ theo bản năng thôi chưa đủ, người phụ nữ hiện đại còn cần hướng tới là một người mẹ thông thái cho con mình, với vai trò làm mẹ của mình, sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, tâm hồn, thể trạng của con thơ.

Khi đến với trang healthykidssmartmoms.com, bạn sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích cho bạn, bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm chăm, dạy con của mình trên đó.Hay bạn cũng biết cách chăm sóc từ khi thai nghén đến khi sinh con.

Một số thông tin bổ ích dành cho các bà mẹ thông thái về đa dạng các chuyên mục như sau:

  • Mẹ Thông Thái -Là chuyên gia dinh dưỡng của con

Mẹ sẽ trở thành chuyên gia dinh dưỡng của con ngay từ khi con mình lọt lòng bởi những dòng sữa ngọt ngào của mình.

  • Mẹ thông thái – Là bác sĩ bảo vệ sức khỏe cho con

Với những bậc cha mẹ lần đầu có con, thì việc con bị bệnh, ốm đau là nỗi lo lắng vô cùng không có nỗi lo lắng nào hơn.

  • Dạy con suy nghĩ tích cực

Khi con có những hành động tốt, bạn không nên quên động viên con, khuyến khích con, khen ngợi con, công nhận những cố gắng nỗ lực của con.

  • Mẹ thông thái – Là người tạo ra sự tự tin cho con

Xã hội ngày càng đi lên, con người ngày càng nối vòng tay rộng lớn khắp năm châu, liệu bạn có muốn con mình lúc nào cũng núp sau lưng mẹ, không dám làm quen với bạn mới, không dám tự tin thể hiện con người mình? Chắc chắn là không rồi! Vậy làm thế nào để dạy con tự tin?

Bạn thường xuyên cập nhật blog bạn còn biết được cách chọn tã, hay sữa cho con để tránh trường hợp hàng nhái, phân biệt được thật, giả.

Đến với healthykidssmartmoms.com mọi vấn đề lo lắng của bạn sẽ được các bà mẹ chia sẻ cùng, và cùng nhau học cách chăm sóc con tốt nhất. Blog chúc các bà mẹ thông là những bà mẹ thông thái nhất trong mắt con yêu.